Xưởng sản xuất của KAISHAN tại Alabama, Hoa Kỳ đã bắt đầu xây dựng

 Ngày 16 tháng 7 năm 2018, Công ty TNHH Kaishan đã khởi công tại trụ sở chính của công ty Hoa Kỳ và cơ sở sản xuất tại hạt Baldwin (hạt Baldwin, Alabama) ở Alabama, Hoa Kỳ. Khu vực này có diện tích 65.000 feet vuông và nhà máy dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý II năm 2019. Cổ phần của Kaishan sẽ tạo ra 62 công việc sản xuất mới cho Alabama sau khi xây dựng cơ sở sản xuất Loxley ở Alabama, sẽ mang lại hơn 11 triệu đô la vốn đầu tư cho khu vực này trong vòng ba năm tới.
    Theo Giám đốc điều hành Kaishan USA, Keith Schumacher nói: “KAISHAN rất tự hào để có thể xác định vị trí trụ sở công ty của mình trong Loxley, nơi chúng tôi có thể sản xuất tại địa phương sản phẩm tốt hơn, dịch vụ và cung cấp cho thị trường Bắc Mỹ.”  Chủ tịch Tập đoàn Cao Kejian nói: “Sự mở rộng này tiếp tục mở rộng dấu chân toàn cầu của chúng tôi, và đi tìm cho chất lượng cao, sản phẩm tiết kiệm năng lượng bền vững trên thị trường. Dự án này làm cho các ngọn núi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên.”
    “Chúng tôi rất tự hào để có thể đi tiên phong trong việc giới thiệu Loxley.” Loxley Thị trưởng Billy Middleton nói: “Với sự phát triển dần dần của các cộng đồng láng giềng của chúng tôi, phát triển mạnh, KAISHAN đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp điều trị chất lượng cho người dân địa phương để làm việc, và chúng tôi mong muốn KAISHAN trở thành một đối tác lâu dài. “
    Lee Lawson, chủ tịch và giám đốc điều hành của Liên minh phát triển kinh tế hạt Baldwin, cho biết tin tức sẽ tiếp tục củng cố vị thế của hạt Baldwin là một công ty quốc tế đầu tư vào Hoa Kỳ và thành lập trụ sở chính của Hoa Kỳ. Trong năm 2017, Tăng trưởng kinh tế Baldwin County xếp hạng thứ 11 trong cả nước trong tất cả các khu vực đô thị thống kê (MSA), các quận và nhà nước cho ba năm liên tiếp để trở thành đầu tư nước ngoài lớn nhất ở quận SmartAsset đánh giá.
     Năm 2009, Kaishan thành lập Trung tâm R & D Kaishan Bắc Mỹ ở Seattle, Hoa Kỳ, đặt nền tảng cho việc thực hiện “R & D Bắc Mỹ sản xuất tại Trung Quốc”. Để phát triển tốt hơn các thị trường Mỹ và Mỹ, Kaishan quyết định đầu tư vào việc xây dựng các cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ, đầu tư này là một triển khai quan trọng cho sự phát triển toàn cầu hóa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *