Phát triển công ty

Công ty TNHH TM XNK Việt Trung Khai Sơn, được thành lập vào năm 2017, tập trung vào việc bán tất cả các sản phẩm thuộc Tập đoàn Kaishan.

Đầu năm 2013, tổng giám đốc của chúng tôi đã đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn và cung cấp thiết bị chuyên nghiệp cho ngành khai khoáng và công nghiệp. Sau hơn 5 năm nỗ lực, công ty có quy mô và sức mạnh nhất định, sản phẩm của công ty ngày càng được công nhận và chịu ảnh hưởng của khai thác mỏ và công nghiệp, xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi có đội ngũ dịch vụ xuất sắc, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, và kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm bảo trì tại Tập đoàn Kaishan, với chất lượng dịch vụ xuất sắc, công nghệ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cao. Cung cấp các dịch vụ cao hơn và tốt hơn cho các nhóm khách hàng khác nhau!

Công ty Việt Trung Khai Sơn bàn giao máy khoan tự hành KAISHAN ZT10

Chào mừng ông Jiang Junyi, Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Kaishan, đến thăm hướng dẫn (thứ hai từ bên phải ở hàng sau)

Chào mừng ông Xia Jianhui, Tổng Giám đốc Công nghiệp nặng Kaishan, đến thăm và hướng dẫn (thứ hai từ phải sang)

Ngành công nghiệp nhà máy

Khí nén là nguồn năng lượng lớn thứ hai sau nguồn điện và nguồn khí quá trình đa mục đích, bao gồm xăng dầu, hóa chất, luyện kim, điện, máy móc, công nghiệp nhẹ, dệt may, sản xuất ô tô, điện tử, thực phẩm. , y học, hóa sinh, quốc phòng, nghiên cứu khoa học và các ngành, lĩnh vực khác.

Khi đối mặt với các nhu cầu khác nhau của máy nén khí trong các ngành công nghiệp khác nhau, việc bán các sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam đã bắt đầu, và nó cũng góp phần tiết kiệm năng lượng của Việt Nam. Các máy nén khí hiện đang được bán của công ty chúng tôi bao gồm: loại piston , loại trục vít, loạt chuyển đổi tần số, loại bơm chân không, loại máy ly tâm, loại máy không dầu  và máy nén khí khác. Đặc biệt, nhóm nghiên cứu và phát triển của Kaishan đã gia nhập tiến sĩ Tang Yan, phá vỡ công nghệ độc quyền của nước ngoài, và liên tục chủ trì phát triển một loạt các sản phẩm không khí cao cấp đã đạt đến đẳng cấp thế giới. Nó đã đạt được hiệu quả năng lượng hạng nhất và có khả năng cạnh tranh với thương hiệu Atlas Copco nổi tiếng thế giới.

Nhân viên công ty thường xuyên kiểm tra các thiết bị của khách hàng công nghiệp.( tỉnh thanh hóa )

Ngành Khoáng sản

hiện trường nhân viên công ty chúng tôi  Bàn giao thiết bị máy khoan đá cho khách hàng .(tỉnh hòa bình)

Sau hơn năm năm làm việc chăm chỉ, thiết bị khoan đá của công ty chúng tôi đã bị chiếm đóng bởi các thị trường khai thác ở các tỉnh khác nhau như tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hà Nam, tỉnh Ninh Bình, tỉnh Hòa Bình, tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Nghệ An và tỉnh Lào Cai ở miền Bắc Việt Nam. Tỷ lệ này rất cao. Sản phẩm của công ty chúng tôi chỉ nhỏ như các mũi khoan, lớn như các giàn khoan  thủy lực. Với chất lượng và dịch vụ cao, chúng tôi đã giành được sự ưu ái của khách hàng và đảm bảo an toàn và sản xuất cho nhiều công ty khai thác mỏ.

Ngành  khoan giếng

Với sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam, nhu cầu khoan của người dân Việt Nam ngày càng tăng, và các yêu cầu về môi trường cho việc khoan ngày càng trở nên khắt khe hơn. Vào năm 2016, máy khoan giếng nước đa năng địa nhiệt của công ty chúng tôi nổi bật từ đám đông. Bất kể hình dạng và chức năng của giếng khoan địa nhiệt đa chức năng của công ty chúng tôi, hay giá cả và dịch vụ, nó ngày càng nhận được sự công nhận của khách hàng đối với nhu cầu của khách hàng khác nhau và giải quyết vấn đề tưới tiêu của nguồn nước và nông nghiệp đặc biệt ở nhiều nơi ở Việt Nam.

Nhân viên công ty và khách hàng của chúng tôi bàn giao thiết bị và hướng dẫn kỹ thuật.(tỉnh bắc giang)

                                                                        toàn cầu kaishan

Tập đoàn KAISHAN có mạng lưới tiêu thụ sản phẩm rộng khắp tại các tỉnh thành phố trong cả nước, có tổng cộng hơn 2000 đại lý tiêu thụ tại Trung Quốc. Có công ty kinh doanh tại Hồng Kông, Đài Trung, thành phố Melbourne  Australia, thành phố Seattle Mỹ, có đại lý tiêu thụ tại 12 quốc gia: Mỹ, Hàn,  Australia, Nga, Braxin, Colombia, Malayxia, Thái Lan…; Sản phẩm được tiêu thụ rộng khắp tại hơn 60 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Thương hiệu “KAISHAN” là Thương hiệu đầu tiên được Tổng cục Hành Chính Công Thương Trung Quốc công nhận là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Máy nén khí.

   Năm 2009, Tập đoàn KAISHAN thành lập “Trung tâm nghiên cứu và phát triển Bắc Mỹ” tại thành phố Seattle Mỹ, với mô hình “Nghiên cứu phát triển tại Bắc Mỹ, chế tạo tại Trung Quốc”, tập đoàn KAISHAN đã nghiên cứu ra rất nhiều sản phẩm công nghệ cao và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với những sản phẩm này. Tập đoàn KAISHAN với quan niệm “Chế tạo vì sự nghiệp công nghiệp của đất nước”, “Tiết kiệm tài nguyên, cống hiến cho sự phát triển đất nước” đã nỗ lực không ngừng, quyết tâm trong vòng 5 năm sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp chế tạo máy nén khí hàng đầu thế giới, trong vòng 10 năm trở thành doanh nghiệp chế tạo máy nén khí lớn nhất thế giới.

                                                                     Giới thiệu KAISHAN 

         Tập đoàn KAISHAN là tập đoàn công nghiệp lớn được chính phủ công nhận, đứng thứ 80 trong 100 doanh nghiệp sản xuất máy móc công nghiệp mạnh nhất Trung Quốc năm 2010, là một trong 164 doanh nghiệp phát triển trọng điểm được chính quyền tỉnh Triết Giang chú trọng bồi dưỡng. Công ty thành viên của tập đoàn gồm có Công Ty Chế Tạo Máy Khoan Đá lớn nhất toàn cầu; Công ty Chế Tạo Thiết bị khoan đá lớn nhất Trung Quốc; Công Ty Chế Tạo Máy Nén Khí lớn nhất Châu Á và đứng thứ 3 trên thế giới. Tháng 8 năm 2011 Công Ty Hữu Hạn Cổ Phần Máy Nén Khí KAISHAN tỉnh Chiết Giang thuộc tập đoàn KAISHAN đã chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán tại Thẩm Giao (Mã cổ phiếu: 300257).

Xưởng sản xuất thứ hai của tập đoàn KAISHAN tại thành phố Cù Châu Chiết Giang

Xưởng sản xuất của tập đoàn KAISHAN tại Lâm Cảng Thượng Hải

Xưởng sản xuất của tập đoàn KAISHAN tại Trùng Khánh