Nghiên cứu và phát triển tại Bắc Mỹ
     sản xuất tại Trung Quốc, Nắm vững công nghệ cốt lõi hạng nhất.

Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà Kaishan đã tạo ra trong lịch sử phát triển doanh nghiệp gần 60 năm và lịch sử sản xuất máy nén khí hơn 40 năm qua. Vì vậy, chúng tôi đầu tư một lượng lớn các quỹ nghiên cứu và phát triển đặc biệt mỗi năm để đổi mới công nghệ, giới thiệu tài năng và đào tạo. Trong quá trình “không bao giờ làm chủ được công nghệ cốt lõi, nắm vững công nghệ cốt lõi, và nắm vững công nghệ cốt lõi hạng nhất”, nhấn mạnh vào nghiên cứu và phát triển đã sâu hơn vào Kaishan.

Năm 2009, sau khi thành lập các cửa hàng bán hàng tại Hoa Kỳ, Úc, Nga, Đông Nam Á, Brazil và các quốc gia và khu vực khác, Kaishan đã thành lập một trung tâm kỹ thuật ở Bắc Mỹ ở Seattle, Mỹ và chính thức tiến hành quốc tế hóa R & D, tạo thành một “kỹ thuật ở Bắc Mỹ, sản xuất tạiTrung Quốc”. Một mô hình sản xuất mới.

Thiết lập trung tâm kỹ thuật ở Bắc Mỹ, không chỉ là đơn vị tiên phong của cửa sổ lần đầu tiên cho sự phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp, nhưng phần quan trọng nhất của rừng kinh doanh bằng cách đặt khả năng đổi mới mạnh nhất thế giới, và cán bộ kỹ thuật của Hoa Kỳ đã phát động tập trung nhiều nhất, mà còn tạo điều kiện cho sự hội nhập của núi trên thế giới Các chuyên gia hàng đầu trong cùng lĩnh vực đã nâng cao khả năng nghiên cứu, phát triển và đảm bảo công nghệ hàng đầu thế giới các kết quả nghiên cứu và phát triển trong ngành. Đồng thời, việc quốc tế hóa kép về bán hàng và kỹ thuật cũng chỉ ra rằng chiến lược “toàn cầu hóa” của Kaishan đang dần dần trở nên sâu sắc hơn.

Hiện nay, tại Bắc Mỹ hình thành một trung tâm kĩ thuật trong đó quy tụ các chuyên gia máy nén khí hàng đầu thế giới: có chuyên gia nổi tiếng thế giới Tiến sĩ Tang Yan, chuyên gia hàng đầu thế giới Tiến sĩ Brasz ly tâm máy nén và trục chuyên gia máy nén, ông Biederman, et al..

Tiến sĩ Tang Yan

Một trong số ít các chuyên gia máy nén khí trục vít hàng đầu trên thế giới. Các chuyên gia đặc biệt của Trung Quốc “Thousand Talents Program” và phát minh ra dòng T, α, Y-type được sử dụng trong các sản phẩm máy nén trục vít với sản lượng hàng năm là 15%. Đã nhận bằng tiến sĩ và là một nhà nghiên cứu với sự hỗ trợ của Howden, công ty máy nén trục vít lâu đời nhất thế giới, và một kỹ sư giám đốc cao cấp của Công ty TNHH điều hòa không khí UTC, đã phát triển một máy nén lạnh ba cánh T-line vẫn hiệu quả nhất trên thế giới. Phó chủ tịch và kỹ sư trưởng của Công ty Quincy Compressor, Mỹ.

Ông Biederman

Kỹ sư, kỹ sư cao cấp và các nhà lãnh đạo dự án ORC từ các bộ phận UTC khác nhau. Cựu kỹ sư cao cấp về năng lượng tái tạo của GE, chuyên gia máy nén trục.

ĐỘI NGŨ Nghiên cứu và phát triển

Tiến sĩ Yuan Zengzhi

Cựu giám đốc kỹ thuật công ty của Đức Bizer Bắc Kinh, hệ thống làm lạnh nổi tiếng, chuyên gia hệ thống điều hòa không khí, “Thousand Talents” thành viên. Công nghệ máy nén của Tiến sĩ Tang Yan và công nghệ tích hợp hệ thống của Tiến sĩ Yuan Zengzhi sẽ làm cho ngành công nghiệp làm lạnh của cổ phiếu Kaishan có được những lợi thế công nghệ rất lớn.

Zhu Jianguo Kỹ sư cao cấp

Trong hơn 20 năm, chúng tôi đã cam kết thiết kế các hệ thống máy nén khí và phát triển đầy đủ các sản phẩm máy nén khí chạy bằng diesel.

Hui Dengfeng Master

Dưới sự huấn luyện cẩn thận của Tiến sĩ Tang Yan, ông nhanh chóng phát triển thành một chuyên gia phát triển máy nén có kinh nghiệm, chịu trách nhiệm về máy nén khí trục vít, máy nén khí trục vít và dự án giãn nở khí.

Tian Bingbing Master

Nhà thiết kế hệ thống máy nén khí có kinh nghiệm là nhà lãnh đạo kỹ thuật của Bộ phận máy nén khí Kaishan.

Jiang Xiaohua Master

Người phụ trách dự án máy nén ly tâm không khí từ lâu đã là người phụ trách kỹ thuật của công ty máy nén ở nước ngoài.

“Dẫn đầu” mang lại lợi thế cạnh tranh khác biệt

Hiện nay, Kaishan đã trở thành một doanh nghiệp toàn cầu có thể đạt được hiệu quả năng lượng toàn diện của tất cả các loại máy nén khí trục vít, và là một trong 100 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc của Trung Quốc. Không chỉ vậy, Kaishan cũng có thể tái chế năng lượng cấp thấp, đạt được hiệu suất sử dụng năng lượng hiệu quả và gradient. Công ty TNHH Kaishan Compressor ngày nay không còn là công ty sản xuất máy nén khí thuần túy, đã trở thành công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các nhà máy điện năng lượng mới và các giải pháp và sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Có khả năng sản xuất cốt lõi để tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng

Possessing Core Manufacturing Ability 
Providing the Best Value for our Clients

Hệ thống sản xuất hoàn chỉnh đảm bảo tổng chi phí Ưu đãi

Một điểm mấu chốt khác trong lý thuyết chiến lược cạnh tranh của Michael Porter là tổng chi phí dẫn đầu. Vì vậy, tổng chi phí dẫn đầu cạnh tranh là khả năng kiểm soát chi phí của doanh nghiệp, đó là một trong những khả năng cơ bản của doanh nghiệp để tạo ra giá trị cho người dùng. Trung tâm R & D Seattle Bắc Mỹ đảm bảo rằng công ty có khả năng nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới và kết quả nghiên cứu và phát triển, nhưng cũng cần một hệ thống sản xuất tinh vi và tinh vi để biến những nghiên cứu và phát triển thành các sản phẩm hạng nhất.

Sản xuất tại Trung Quốc, Kaishan có thể biến các kết quả nghiên cứu và phát triển thành sản phẩm trên cơ sở tổng chi phí lãnh đạo. Kaishan có bốn cơ sở sản xuất tại Chương Châu, Thượng Hải, Trùng Khánh và Thuận Đức ở Trung Quốc, 85% sản phẩm của công ty được sản xuất bởi chính Kaishan. , do đó tạo thành một tổng chi phí dẫn đầu khổng lồ ở vùng núi.

Trục vít chính là sản xuất cốt lõi

Nếu một công nhân muốn làm điều gì đó tốt, trước tiên anh ta phải làm sắc nét công cụ của mình. Chỉ những thiết bị sản xuất hàng đầu mới đảm bảo rằng kết quả nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới được chuyển thành các sản phẩm hạng nhất.

Sản xuất máy tính trục vít chính là cốt lõi của toàn bộ sản xuất máy nén trục vít, trong đó tập trung gần 70% tài sản cố định của Kaishan. Chúng tôi là khách hàng lớn nhất của Mitsui Seiki tại Trung Quốc, với hơn 40 trung tâm chế biến Mitsui, và 6 máy mài vít KAPP, mỗi máy có giá trị hơn 20 triệu nhân dân tệ, 6 máy mài vít Holroyd, 4 máy phay vít Holroyd, 7 Hexagoon phối hợp các máy đo và một số lượng lớn các máy làm việc có độ chính xác cao. Đây cũng là màn hình hiển thị đầy đủ sức mạnh của công ty chúng tôi, và nó là một sự đảm bảo quan trọng cho các sản phẩm tiên phong để duy trì một mức độ hạng nhất.

Thiết bị kiểm tra

Trong những năm gần đây, Kaishan đã chi hàng chục triệu nhân dân tệ để xây dựng giường thử nghiệm, theo ý tưởng của một công ty hạng nhất, băng ghế dự bị là điều kiện tiên quyết để công ty phát triển sản phẩm. Phòng thí nghiệm là phải cho sản xuất sản phẩm hạng nhất.

Thiết bị xử lý nhiệt

Thiết bị xử lý nhiệt là bảo đảm vật liệu cơ bản cho các công ty sản xuất. Sản phẩm Kaishan có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ sàng lọc nguyên liệu thô, chế biến kim loại đến phân phối thành phẩm. 85% các bộ phận của sản phẩm được sản xuất bởi chính họ. Trước hết, chất lượng nguyên liệu có thể được kiểm soát, và sau đó từ quá trình đến quy trình, từ chế biến đến thử nghiệm, toàn bộ quá trình điều khiển động, kiểm tra chất lượng và theo dõi, để đảm bảo rằng mỗi quy trình sản xuất linh kiện đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2008 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004 và chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp GB / T20081-2001.