Hội thảo về chiến lược kinh doanh ở nước ngoài của máy nén Kaishan được tổ chức tại Leobersdorfer

Vào ngày 3 tháng 4, những người đứng đầu các công ty lớn ở Kaishan đã tập hợp trong công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kaishan. Thực hiện mở rộng chiến lược từ việc khai thác trên núi của Trung Quốc. Đây là một cuộc họp quan trọng.

    Theo báo cáo năm 2014 của công ty tư vấn có thẩm quyền “Frost và Sullivan” (không cập nhật sau), Kaishan đứng thứ tư trong ngành công nghiệp máy nén toàn cầu. Trước thực tế là công ty chúng tôi đã bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng sau năm 2014, thị phần đã mở rộng hơn nữa. Điều này có nghĩa là chỉ mất khoảng 10 năm để Kaishan vượt qua vô số đối tác Trung Quốc và nước ngoài và đi đầu trong ngành. Hiện tại, đơn vị kinh doanh Máy nén khí Kaishan đã thành lập các nhà máy tại Chiết Giang Lu Châu, Thượng Hải Lingang, Quảng Đông Shunde, Trùng Khánh Shuangqiao, và cũng sở hữu và xây dựng các nhà máy ở Leobersdorfer, Áo, Mobil, Alabama, Hoa Kỳ và tại Melbourne, Đài Loan, Úc. Khu vực Đài Trung, trung tâm hoạt động được thành lập tại Mumbai, Ấn Độ, về cơ bản đã hình thành một khung bố trí toàn cầu.

    Để đảm bảo thực hiện chiến lược trong cơ cấu tổ chức, Phòng hoạt động ở nước ngoài được thành lập vào đầu năm nay, với Phòng tiếp thị sản phẩm, Phòng tiếp thị thương hiệu, Phòng hỗ trợ kinh doanh và Phòng kiểm soát chất lượng. Cuộc họp hôm nay đã quyết định rằng ông Mark Ferguson, Giám đốc điều hành của SCCA, một công ty thành viên của Melbourne, từng là chủ tịch đầu tiên của hoạt động ở nước ngoài. Ông Mark Ferguson vui vẻ chấp nhận cuộc hẹn và có bài phát biểu với tên gọi Let Bài phát biểu quan trọng, ông chỉ ra: Hơn 10 năm trước, khách hàng ở thị trường điện tử bên ngoài Trung Quốc gần như không biết gì về thương hiệu Huawei, và bây giờ Huawei đã được tôn trọng. Công việc của anh là làm cho Kaishan giống như Huawei, và tạo ra một thương hiệu toàn cầu được tôn trọng và công nhận rộng rãi! Kaishan có thể đạt được mục tiêu của mình bằng cách xây dựng một hình ảnh nhất quán về hiệu quả và chất lượng năng lượng cho tất cả các thị trường quốc gia thông qua khả năng R & D và đổi mới mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ tự hào quảng bá thương hiệu Kaishan!

    Cuộc họp cũng quyết định ra mắt một logo toàn cầu mới, sẽ được phát hành trong tương lai gần. Việc phát hành LOGO mới sẽ là một sự kiện quan trọng, có nghĩa là thị trường Kaishan không còn giới hạn ở thị trường Trung Quốc và không còn giới hạn ở các thị trường khai thác và kỹ thuật nữa, nếu LOGO trước đó đại diện cho núi của Trung Quốc mở ra, thì logo mới sẽ đại diện cho thế giới Nếu bạn mở ngọn núi, hãy cho mọi người biết rằng đó là một công ty cam kết với việc góp phần cứu Trung Quốc. Trước đó, Kaishan là nhà sản xuất sản phẩm khoan cho máy khoan đá núi đá và chiếc chìa khóa vàng. Từ giờ trở đi, Kaishan sẽ trở thành một công ty cam kết tạo ra tương lai trên phạm vi toàn cầu – một công ty có ý chí sáng tạo mạnh mẽ và khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả và sản xuất năng lượng mới thực sự xanh.

    Chủ tịch Cao Kejian đã đưa ra một nhận xét kết luận. Ông chỉ ra rằng từ góc độ R & D, khả năng đổi mới và mức độ sản phẩm, Kaishan đã có nền tảng cho việc mở rộng toàn cầu. Công việc tiếp theo sẽ được hỗ trợ bởi hoạt động hiệu quả của bộ phận hoạt động ở nước ngoài. Sự tiến bộ liên tục đã được thực hiện trong nhận thức của khách hàng, định vị thị trường và xây dựng kênh để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt với các đối tác. Mượn lời phát biểu khai mạc của Mr.Mark Ferguson, Cao Dong đã kết thúc cuộc họp: “Với cùng một mục tiêu, chúng tôi có thể biến ngọn núi thành một nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu thực sự!”

    Cuộc họp cũng quyết định các quy tắc của thủ tục.

cof

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *