Công ty Kaishan Austria LMF tham gia Triển lãm Hannover 2017

  Vào ngày 23 tháng 4 năm 2017, Hannover Industrial đã khai trương và thành viên mới của Kaishan Co., Ltd., Công ty LMF Áo, đã ra mắt.

        2016 gia nhập tiên phong của cổ phiếu LMF là áp suất cao pittông nén khí sản xuất máy kỳ cựu của châu Âu, đã có 167 năm lịch sử, có một phổ biến rộng rãi trong thế giới ngày nay, Luật HN & GĐ của toàn cầu núi chiến lược Group, ngành công nghiệp Các sản phẩm loạt LMF mới sẽ trình bày những lợi thế mới trong công nghệ và thiết kế sản phẩm, và sẽ tiếp tục hướng dẫn công nghệ nén vít và qua lại toàn cầu.

        Ở vùng núi và biển xanh, gian hàng 2017 Hanover Fair công nghiệp Luật HN & GĐ đã trở thành điểm nhấn lớn nhất, các sản phẩm triển lãm Luật HN & GĐ của công ty là LK75, LK37 và máy nén trục vít mới khác và áp suất cao chủ piston Luật HN & GĐ và các sản phẩm khác, các sản phẩm trong những lợi thế núi truyền thống Nó kết hợp với các đặc điểm kỹ thuật của LMF, và dựa trên những lợi thế công nghệ của Kaishan và LMF để trình bày một loạt sản phẩm LMF mới cho khách hàng trên toàn thế giới.

        Đối với các công ty công nghiệp có sức cạnh tranh toàn cầu, áp suất không khí và công nghệ chân không đã trở thành một yếu tố quan trọng, và LMF có lợi thế về áp suất không khí và công nghệ chân không, các sản phẩm của PET, dầu mỏ và hóa dầu, thực phẩm, Các máy móc y tế, điện tử, công nghiệp tự động hóa ô tô, khí sinh học, ứng dụng công nghiệp, vận chuyển dầu khí và các ngành công nghiệp khác có nhiều ứng dụng. Là một trong những nhà sản xuất máy móc áp suất cao nhất trong ngành, LMF sẽ cung cấp cho khách hàng những thiết bị và công nghệ tiên tiến hơn. Hệ thống nén khí piston áp suất cao được sản xuất bởi LMF được sản xuất theo nguyên tắc thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và các tiêu chuẩn ứng dụng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm khí, khí thiên nhiên và các công nghệ khác và khí quá trình. Sức mạnh của sản phẩm dao động từ 60KW đến 6200KW, và áp suất đầu cuối có thể đạt tới 800bar. LMF có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng toàn diện, cung cấp cho khách hàng thiết kế, chế tạo (lắp ráp), lắp ráp, thử tải đầy đủ, lắp đặt, thử nghiệm khởi động và dịch vụ sau bán hàng. Hệ thống mô-đun (thiết kế khối xây dựng) của nó cho phép người dùng tìm được thiết kế tối ưu từ quan điểm kỹ thuật và chi phí kinh tế.

        Tại triển lãm, LMF đã giới thiệu dòng máy vặn vít LK, kết hợp các công nghệ mới truyền thống và hiện đại, thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Trong thời gian triển lãm, các khách hàng đến từ Pháp, Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nga và nhiều nơi khác đã đến thăm và tư vấn, nhân viên kỹ thuật của LMF đã có nhiều trao đổi kỹ thuật với họ và trở thành gian hàng của Triển lãm Hannover.

        Ngoài nhân viên của công ty Luật HN & GĐ, những ngọn núi cổ phiếu cũng tổ chức cán bộ kỹ thuật để quan sát công nghiệp Hội chợ Hanover, kinh doanh và công nghệ để giao tiếp với thế giới, Chủ tịch Cao Kejian nhận lô khách hàng tìm kiếm hợp tác tại triển lãm.

        Tại triển lãm này, các kỹ thuật viên của Viện Nghiên cứu Công nghệ và Khoa Kỹ thuật của Viện Kaishan không chỉ trao đổi kỹ năng kỹ thuật với các công ty xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, mà còn cho thế giới biết sức mạnh của toàn cầu hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *