Nhà máy điện mô-đun đầu tiên ở Kaishan đã được chế tạo và lắp đặt thành công.

 

   May 21, các dự án điện cao Giang Tô Chengxing cài đặt thành công các đơn vị đầu tiên được hoàn thành, đánh dấu thiết kế mô-đun đầu tiên của người tiên phong – sản xuất – Dự án nhà máy điện ORC đã được cài đặt thành công.

        Jiangyin Cheng vật liệu bao bì cao là một sản xuất nhựa mới kỹ thuật (chai lớp polyester chip) các công ty, trong phản ứng este hóa đòi hỏi nước làm mát đã được bổ sung, nhu este hóa được sản xuất ngưng hơi nước làm mát vào nước, để tái este Ấm đun nước được làm mát. Tham gia chúng tôi đang trong quá trình của các đơn vị tạo ra, bạn có thể tắt bình ngưng, ngưng tụ không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn hiệu quả phát điện. Dự án này là một dự án tiên phong EPC Group, cũng là của Trung Quốc đầu tiên trong một thiết kế mô-đun, sản xuất và lắp đặt các đơn vị lớn, và este hóa là đơn vị sản xuất mô-đun phát điện hơi nước lớn nhất, công suất lắp đặt duy nhất của 1.8MW.

        Những lợi thế của xây dựng nhà máy điện mô-đun có lợi thế hơn các nhà máy điện truyền thống đơn vị xây dựng nhà máy điện trạm theo cách truyền thống không thể so sánh được dựa trên bản vẽ thiết kế, theo danh mục nghề nghiệp khác nhau để phân loại các công trường xây dựng: nền tảng khai quật, thiết bị xử lý nền móng, xử lý đường ống đặt ra cho Hàn, thiết bị van và lắp đặt thiết bị điện. Sự hiện diện của này trạm cách thời gian dài, điều kiện công trường xây dựng kém, không phải là dễ dàng để đảm bảo chất lượng xây dựng, thiết bị di động bảo trì khó khăn, xây dựng diện tích lớn, không phải là hình thành trữ lượng kỹ thuật, và những thiếu sót khác. Việc thiết kế mô-đun và sản xuất để khắc phục tất cả những khuyết điểm, nó có những ưu điểm sau: không chỉ kích thước nhỏ gọn, tích hợp mô-đun, có diện tích chỉ 100 mét vuông. Hơn nữa, việc lắp đặt tại chỗ thuận tiện và nhanh chóng, có thể rút ngắn thời gian thi công toàn bộ dự án một cách hiệu quả. Các đơn vị được chia thành hai lớp, một lớp các mô-đun điện, các mô-đun dầu, một mô-đun thiết bị trao đổi nhiệt, mô-đun bơm tủ + bốn mô-đun; lớp chỉ ngưng tụ module. Sau một hoàn thiện cửa hàng tháo lắp ráp tại chỗ giao hàng chỉ yêu cầu “như xây dựng khối”, như chỉnh san lấp mặt bằng, và sau đó được lắp ráp với bu lông, mà rất nhiều tạo điều kiện cho các trang web cài đặt, một từ lần cài đặt ban đầu của 10-15 Những ngày được rút ngắn chỉ còn 3-5 ngày. Việc thiết kế mô-đun của công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm đã được một sự gia tăng lớn hơn, mở rộng các nhà máy điện vít sạch nội bộ đòi hỏi, không cho phép bụi bẩn bên trong và rỉ sét. Do điều kiện xây dựng kém tại chỗ và đảm bảo chất lượng khó khăn, rất dễ gây ra xỉ làm sạch bên trong, gỉ sét và các vấn đề vệ sinh khác. sản xuất module, cấu kiện đúc sẵn tại một nhà máy lắp ráp ống và phụ kiện, giúp nâng cao sự sạch sẽ của phần bên trong của sản phẩm, và giảm mối hàn lĩnh vực giảm trong các trang web làm việc nóng tương ứng, giảm thiểu rủi ro an ninh. Việc thiết kế mô-đun cũng được phản ánh trong những lợi thế nó có thể được tái sử dụng, giảm thời gian thiết kế, và tích lũy kinh nghiệm, công nghệ và thiết kế làm cho nó dễ dàng hơn để dự trữ. thiết kế chuẩn và bố trí quá trình theo thang phân loại, vật liệu thiết bị của module như tiêu chuẩn thiết kế. Thiết lập một cơ sở dữ liệu thiết kế tiêu chuẩn hóa với các tính năng mô phỏng. Thông qua việc sử dụng công nghệ sản xuất dòng chảy tự động của nhà máy, tỷ lệ vượt qua sản xuất trước đạt trên 99%. Chất lượng xây dựng của toàn bộ sản phẩm được cải thiện, và chi phí xây dựng được tiết kiệm rất nhiều.

        Việc thiết kế mô-đun của các nhà thiết kế tích hợp cũng đưa ra yêu cầu cao hơn phải được coi là toàn diện hơn trong quá trình thiết kế để tối ưu hóa sự sắp xếp của toàn bộ đơn vị càng tốt. Các nhà thiết kế cần phải xem xét tất cả các vấn đề về ứng suất, định hướng đường ống, tích hợp và các dịch vụ bảo trì tiếp theo trong không gian mô-đun, điều này khó khăn hơn.

Và cũng là khó khăn của quá trình sản xuất tăng lên, toàn bộ đơn vị để lắp ráp mô đun đòi hỏi cắt chính xác, xác định rõ các lắp ráp, hàn yêu cầu tất cả vị trí hàn, căng thẳng hàn được phát hành để xem xét đầy đủ trình tự hàn và trình tự lắp ráp. Nó là cần thiết để xem xét những khó khăn trước trong sản xuất. Để kết thúc này, Công ty TNHH Kaishan Energy Preparation đã thông qua các biện pháp xử lý cụ thể và các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo hoàn thành dự án.

        Với các dự án điện núi xúc tiến mở rộng vít liên tục, những ưu điểm của các nhà máy điện mô-đun sẽ tiếp tục xuất hiện, nhà máy điện mô-đun có một dấu chân nhỏ, nhà máy đúc sẵn đảm bảo chất lượng, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, rút ​​ngắn thời gian xây dựng là giảm khảo sát thiết kế và công trình xây dựng trang web, giảm kinh phí cho xây dựng, xuất hiện thẩm mỹ của mối hàn đúc để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe những ưu điểm của hình thức, sẽ thay thế các chế độ xây dựng nhà máy điện truyền thống ,, và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, có khả năng kinh tế Lợi ích. Sự thành công của dự án Chenggao đã đặt nền tảng cho các dự án tiếp theo của Mỹ và Indonesia, và nhà máy điện ORC mô-đun ở Kaishan chắc chắn sẽ tỏa sáng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *